เกี่ยวกับเคดับบิว ดีกรี

KW Degree:

KW Degree (เคดับบิว ดีกรี) แบรนด์ดีไซเนอร์ไทย ผู้ผลิตกระเป๋าแบรนด์ไทย ผลิตเครื่องหนัง สินค้าหนังคุณภาพสูง ของพรีเมี่ยม ดีไซน์ทันสมัย ใช้งานง่าย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

 

ทำไมถึงเลือก KW Degree:

KW Degree เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิต และการออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ทั้งงานหนังแท้ และงานหนังเทียม ผลิตของพรีเมี่ยม มากกว่า 10 ปี ด้วยโรงงานผลิตสินค้าเครื่องหนัง ของพรีเมี่ยม ที่ได้คุณภาพตามมาตรฐาน จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสินค้า และกระเป๋าหนังทุกชิ้นจาก KW Degree เป็นสินค้าเครื่องหนังคุณภาพดี ที่ถูกตัดเย็บอย่างประณีตและสวยงามด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

ผลิตภัณฑ์ KW Degree

KW Degree กระเป๋าหนังแบรนด์ไทย สินค้าหนังแบรนด์ไทยกระเป๋าหนังแท้   สินค้าหนังเทียมคุณภาพทุกชนิด ของพรีเมี่ยม และผลิตภัณฑ์ประเภทสมุดสำหรับใช้งานส่วนตัว เป็นของขวัญ ของพรีเมี่ยมในโอกาสต่าง ๆด้วยจำนวนขั้นต่ำในการสั่งเพียง 100 ชิ้นเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง เช่น กระเป๋าหนัง กระเป๋าหนังแท้ กระเป๋าหนังเทียม กระเป๋าใส่นามบัตร ที่ใส่พาสปอร์ต ที่ห้อยกระเป๋าเดินทาง แฟ้มหนัง แฟ้มพอร์ตโฟลิโอ กระเป๋าเอกสารหนัง แผ่นรองเม้าส์ ซองมือถือ พวงกุญแจหนัง ซองหนัง และอื่นๆ

ผลิตภัณฑ์ประเภทสมุด เช่น สมุดโน๊ต สมุดไดอารี่ สมุดออแกไนเซอร์ และอื่นๆ

 

ลูกค้ามั่นใจได้กับ KW Degree กับคุณภาพของโรงงานที่สามารถผลิตสินค้าเครื่องหนังคุณภาพ ของพรีเมี่ยม ดีไซน์ทันสมัย ด้วยบริการที่ดี ประทับใจและตรงเวลา

  

ติดต่อสอบถามข้อมูล และสั่งสินค้าได้ที่ โทร 092-495-4562 หรือ อีเมล [email protected]